KIỂM ĐỊNH AN TOÀN QUỐC TẾ

"Trao niềm tin - Nhận giá trị"

ic-hotline.png

0902 85 0708

0963 249 800

Hỗ trợ (24/7) 0902 85 0708

Thứ tư 26/04/2023 - 14:32:20

Kiểm định cần phân phối bê tông là một trong những dịch vụ của AN TOÀN QUỐC TẾ, công ty chúng tôi đã có cơ hội hỗ trợ kiểm định cần phân phối bê tông tại một công trường đang thi công thuộc khu vực Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh vừa qua.

Hoạt động kiểm định cần phân phối bê tông lần này là kiểm định định kỳ, thời gian kiểm định định kỳ sẽ là 1 năm 1 lần, và đối với những cần phân phối bê tông đã qua sử dụng trên 5 năm thì thời gian kiểm định sẽ là 500 giờ làm việc hoặc 1 năm tùy theo điều kiện nào đến trước, đối với cần đã qua sủ dụng trên 10 năm thì  thời gian kiểm định sẽ là 250 giờ làm việc hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước.

Đối với lĩnh vực thi công xây dựng, rất nhiều máy móc, thiết bị được đầu tư nhằm hỗ trợ cho các thợ xây nhanh chóng hoàn thành công việc. Trong đó có cần phân phối bê tông là dụng cụ tiên tiến giúp con người không phải mất quá nhiều sức lao động để di chuyển, xúc cát, đá, xi măng,...đến vị trí cần thiết.

Là một loại thiết bị quan trọng trong thi thông, quá trình tiến hành kiểm tra, kiểm định hệ thống cần bơm bê tông đảm bảo an toàn cho người lao động là hết sức cần thiết. Giảm tối đa khả năng ngây nguy hiểm và mất an toàn lao động.

Quá trình kiểm tra đánh giá tình trạng kỹ thuật của thiết bị này cũng được bộ Xây dựng và bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định rất rõ. Các đơn vị trước khi đưa loại hệ thống này vào vận hành cần bắt buộc trải qua quá trình kiểm định cần phân phối bê tông kỹ lưỡng, nếu không thực hiện sẽ bị phạt rất nặng.

Công ty Kiểm định An Toàn Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định an toàn cam kết mang tới cho khách hàng những biện pháp tối ưu nhất về an toàn trên các công trường xây dựng.

Với phương châm làm việc “ Trao niềm tin – Nhận giá trị”, chúng tôi tự tin khẳng định là trung tâm kiểm định an toàn hàng đầu được nhiều đơn vị, tổ chức chọn lựa là đơn vị đối tác. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo quan trọng đánh giá năng lực của công ty chúng tôi.