KIỂM ĐỊNH AN TOÀN QUỐC TẾ

"Trao niềm tin - Nhận giá trị"

ic-hotline.png

0902 85 0708

0963 249 800

Hỗ trợ (24/7) 0902 85 0708

Thứ hai 11/10/2021 - 21:17:24

Hệ thống điều chế, tồn trữ và nạp khí là hệ thống thiết bị dùng để tiến hành các quá trình nhiệt học hoặc hóa học điều chế, tồn trữ các chát khí, khí hóa lỏng và nạp vào bình chịu áp lực có áp suất lớn hơn áp suất khí quyển. Đây là thiết bị gây mất an toàn rất cao đối với sức khỏe, tính mạng con người. Chính vì vậy, kiểm định hệ thống điều chế và nạp khí là yêu cầu bắt buộc đối với các tổ chức sử dụng hệ thống.

Dịch vụ kiểm định hệ thống điều chế, nạp khí

1. Kiểm định hệ thống điều chế, nạp khí là gì?

Kiểm định an toàn hệ thống điều chế, nạp khí là hoạt động kiểm tra, thử nghiệm, phân tích của đơn vị kiểm định theo quy trình kiểm định nhằm đánh giá tình trạng an toàn của các loại thiết bị theo quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật.

Hệ thống điều chế, nạp khí là một trong những thiết bị yêu cầu kiểm định kỹ thuật an toàn bắt buộc theo những Quyết định và Thông tư đã được ban hành.

2. Các tiêu chuẩn, quy chuẩn áp dụng để kiểm định hệ thống điều chế, nạp khí

  • TCVN 6153, 6154,6155 và 6156:1996: Bình chịu áp lực – Yêu cầu kỹ thuật an toàn về thiết kế, kết cấu, chế tạo, lắp đặt, sử dụng, sửa chữa và phương pháp thử;
  • TCVN 2622:1995: Phòng cháy chữa cháy cho nhà và công trình – Yêu cầu thiết kế;
  • TCVN 4245:1996: Tiêu chuẩn Kỹ thuật an toàn trong sản xuất, sử dụng Oxy, Axetylen;
  • TCVN 6290:1997: Chai chứa khí. Chai chứa khí vĩnh cửu - Kiểm tra tại thời điểm nạp khí;
  • TCVN 6713:2000: Chai chứa khí. An toàn trong thao tác;
  • TCVN 6715:2000: Chai chứa khí Axetylen hoà tan. Kiểm tra tại thời điểm nạp khí;
  • TCVN 6008:1995: Thiết bị áp lực – Mối hàn: Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp kiểm tra.

3. Lợi ích khi kiểm định hệ thống điều chế, nạp khí

Kiểm định hệ thống điều chế, nạp khí là yêu cầu kiểm định kỹ thuật an toàn bắt buộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. Điều này được qui định tại các văn bản:

- Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường;

- Thông tư số 36/2019/TT-BLĐTBXH ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành danh mục máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

Kiểm định không những đảm bảo an toàn cho người sử dụng, phòng tránh cháy nổ và tai nạn lao động khác mà còn giúp tổ chức, doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và thương hiệu, đáp ứng các yêu cầu theo quy định của Nhà nước, giảm thiểu các chi phí liên quan.

Công ty cổ phần Kiểm Định An toàn Quốc Tế là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn hệ thống điều chế, nạp khí được quý khách hàng tin chọn bởi các lý do:

  • Công ty cổ phần Kiểm Định An toàn Quốc Tế là đơn vị được chỉ định thực hiện kiểm định an toàn. Cục An toàn lao động – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động theo Chứng nhận Số 86/GCN-KĐ.
  • Công ty cổ phần Kiểm Định An toàn Quốc Tế là đơn vị có chức năng, tiềm lực cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị tuân theo quy chuẩn Việt Nam. Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn hệ thống điều chế và nạp khí do Cục An toàn lao động biên soạn, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành theo Quyết Định số 67/2008/BLĐTBXH, ngày 29 tháng 12 năm 2008.
  • Công ty cổ phần Kiểm Định An toàn Quốc Tế, quy trình này tuân thủ nghiêm ngặt các trình tự, thủ tục kiểm định kỹ thuật an toàn lần đầu, định kỳ và bất thường theo những Quyết định và Thông tư đã được ban hành. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các thiết bị sau khi qua kiểm định. Phòng tránh được tối đa các sự cố cháy nổ, tai nạn lao động, đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình vận hành và sử dụng.

4. Thời gian và chi phí kiểm định hợp lý

Công ty cổ phần Kiểm Định An toàn Quốc Tế cung cấp dịch vụ kiểm định trọn gói các thiết bị an toàn với năng lực toàn diện. Do đó tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng mức giá cạnh tranh nhất khi làm việc với đội ngũ kiểm định viên được qua đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực hiện tại các công trình lớn.  

Hãy liện hệ Ms. Mai Ly – Điện thoại: 0963 249 800 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bên cạnh đó, Quí khách liên hệ với Công ty cổ phần kiểm định an toàn Quốc Tế để được tư vấn các dịch vụ:

-         Kiểm định các thiết bị an toàn kỹ thuật, thiết bị nâng, thiết bị áp lực;

-         Kiểm định máy móc trong công trình xây dựng;

-         Kiểm tra an toàn hệ thống điện, hệ thống chống sét;

-         Huấn luyện An toàn lao động: Cấp thẻ an toàn lao động, Giấy chứng nhận An toàn lao động.

-         Tư vấn hồ sơ thiết bị tham gia thầu công trình.

-         Tư vấn, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tai nạn con người (Bảo hiểm 24h); Bảo hiểm TNDS, Bảo hiểm vật chất máy móc thiết bị.

Với phương châm “Trao niềm tin- Nhận giá trị”, Chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ đến khách hàng bằng uy tín cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần kiểm định An toàn Quốc Tế

Điện thoại: (028) 66.566.008                                             

Email: kiemdinhantoanquocte@gmail.com

Trụ sở: 288/21 Dương Đình Hội. P. Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM.

Mã số thuế: 0314275421

Website:  http://www.kiemdinhquocte.vn