KIỂM ĐỊNH AN TOÀN QUỐC TẾ

"Trao niềm tin - Nhận giá trị"

ic-hotline.png

0902 85 0708

0963 249 800

Hỗ trợ (24/7) 0902 85 0708

Thứ hai 17/04/2023 - 16:28:40

Huấn luyện an toàn lao động đang là vấn đề vô cùng quan trọng đối với người lao động đang làm việc trong công trình, các xí nghiệp, nhà máy, khu chế xuất,... và những ngành nghề khác.

Một số ít người lao động đã được huấn luyện an toàn lao động và cập nhật kiến thức bảo vệ bản thân trong ngành nghề, nơi họ đang làm việc. Tuy vậy, vân có rất nhiều người lao động chưa được huấn luyện thậm chí chưa hề biết đến huấn luyện an toàn lao động là gì?

Vậy huấn luyện an toàn lao động là gì? Có nhất thiết phải huấn luyện an toàn lao động không?

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động là nâng cao nhận thức nhận biết yếu tố nguy hiểm và đưa ra các biện pháp giúp người lao động hạn chế tối đa các tai nạn lao động cũng như mắc phải các bệnh nghề nghiệp. Đây là vấn đề bề ngoài có vẻ đơn giản, nhưng lại  ảnh hưởng rất lớn cho người lao động.

Để hỗ trợ cho những người lao động chưa có cơ hội được biết đến huấn luyện an toàn lao động và không nắm vững kiến thức về an toàn lao động. Công ty cổ phần kiểm định an toàn quốc tế đã mở lớp cập nhật kiến thức về an toàn lao động được diễn ra từ ngày 15/4 vừa qua đã thành công tốt đẹp.

Với nội dung chính của buổi cập nhật kiến thức về an toàn lao động là:

An toàn điện và An toàn làm việc trên cao (thuộc nhóm 3)

Một phần nào đó giúp củng cố thêm và chia sẻ kiến thức đến người lao động đang làm việc thuộc 2 lĩnh vực trên. Đồng thời cùng nhau giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với các doanh nghiệp với nhau.

>>> Có thể bạn cũng đang quan tâm: HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

 

Với những học viên đến từ các công ty đối tác và các học viên đăng ký tự do đến từ các kênh tuyển sinh của An Toàn Quốc Tế đến tham gia buổi cập nhật kiến thức, một phần nào đó đã giúp Công chúng tôi hoàn thiện chương trình một cách tốt đẹp nhất.