KIỂM ĐỊNH AN TOÀN QUỐC TẾ

"Trao niềm tin - Nhận giá trị"

ic-hotline.png

0902 85 0708

0963 249 800

Hỗ trợ (24/7) 0902 85 0708

Thứ bảy 11/03/2023 - 08:49:39

 

Hiện nay, các ngành nghề công nghiệp bắt đầu phát triển về máy móc thiết bị thay thể cho sức lao động con người, tuy vậy vẫn cần người lao động để vận hành máy móc, thiết bị. Bên cạnh việc kiểm định đảm bảo an toàn thiết bị kĩ thuật về máy móc, cũng cần phải đảm bảo an toàn cho người lao động. Vì vậy bảo hiểm tai nạn lao động 24/7 ra đời, là lựa chọn cho những giải pháp để đảm an toàn tánh mạng con người trong quá trình làm việc.

 

BẢO HIỂM TAI NẠN 24/7 LÀ GÌ?

Để trả lời câu hỏi bảo hiểm tai nạn 24/7 là gì, trước hết chúng ta cần hiểu tai nạn là gì? Tai nạn là một thương tật thân thể, tác động lên 1 bộ phận hoặc nhiều bộ phận cùng lúc trên thân thể con người. Thương tật này được gây ra bởi một lực từ bên ngoài cơ thể tác động lên cơ thể với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Đối tượng gây ra lực tác động có thể là vật thể (như hòn đá, xe cơ giới, các đồ vật rơi, va đập vào người…), cũng có thể là động vật (như xúc vật cắn, cào…). Thương tật thường xảy ra ngẫu nhiên, ngoài mong muốn và chủ ý của con người. Tuy nhiên, cũng có một tỷ lệ nhỏ thương tật xảy ra là do chủ ý của con người, ví dụ các tự tử như cố ý nhảy từ nhà cao tầng xuống đất, dùng dao tự cứa, đâm vào cơ thể. Các trường hợp xảy ra thương tật do chủ ý của con người sẽ không thuộc phạm vi bảo hiểm, không được Công ty bảo hiểm xem xét chi trả

Vậy đối tượng nào được sử dụng bảo hiểm tai nạn 24/7

  • Độ tuổi tha gia: từ 1 tuổi đến 70 tuổi
  • Đối tượng: văn phòng, kỹ sư, chuyên gia, công nhân, vận chuyển... (bao gồm công dân và Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam)

Phạm vi bảo hiểm

  • Thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn hoặc có hành động tự vệ chính đáng, hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.
  • Mất tích và tòa án có quyết định tuyên bố là mất tích do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.
  • Phạm vi tai nạn rộng, bao gồm cả tai nạn lao động và tai nạn giao thông, sinh hoạt hàng ngày.

Quyền lợi bảo hiểm

  • Trường hợp tử vọng do tai nạn: Bồi thường tối đa số tiền bảo hiểm (100 triệu đồng/người)
  • Trường hợp bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả theo “bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật”

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Quốc Tế là nơi liên kết khách hàng với đơn vị bảo hiểm uy tín, mang đến chất lượng dịch vụ cũng như sự nhanh chóng. Để trao đổi cụ thể chi tiết hơn hay nhấn chọn gửi báo giá, chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý khách 24/7.